Kinh Doanh: 0938 901 528

Dịch vụ: 0938 901 728

PEUGEOT EMOTION JOURNEY

PEUGEOT EMOTION JOURNEY

Chương trình roadshow với chủ đề “Peugeot Emotion Journey”, diễn ra từ ngày 25/02/2023 tại TP Hồ Chí Minh vừa qua, không chỉ để lại dấu ấn đẹp trên những cung đường và địa danh nổi tiếng của thành phố mà còn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, trải nghiệm thú vị cùng các mẫu xe thương hiệu Pháp.

 

Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động quảng bá thương hiệu và sản phẩm Peugeot năm 2023, không chỉ giúp Peugeot khẳng định vị thế thương hiệu ‘sư tử Pháp” mà còn là hoạt động gắn kết cộng đồng sở hữu xe Peugeot, cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lái xe an toàn. Bên cạnh đó là cơ hội trao đổi, tư vấn các sản phẩm Peugeot dành cho những khách hàng đang mong muốn sở hữu Peugeot tại khu vực TP Hồ Chí Minh.

Trong khuôn khổ chương trình, các dòng xe SUV thế hệ mới: Peugeot 2008, Peugeot 3008, Peugeot 5008 với đầy đủ phiên bản và màu sắc lần lượt diễu hành qua các tuyến đường trung tâm thành phố, tạo nên những khoảnh khắc và dấu ấn đẹp trong lòng người dân thành phố, góp phần nâng cao hình ảnh và vị thế của thương hiệu xe Pháp trong lòng khách hàng Việt.

Hành trình bắt đầu xuất phát từ Peugeot Phú Mỹ Hưng, di chuyển qua những địa điểm nổi tiếng, mang tính biểu tượng như Nhà hát Thành Phố, chợ Bến Thành… Tiếp tục lộ trình đến Ngã 6 Phù Đổng - nơi có những con đường hội tụ hình cánh cung tạo nên nét độc đáo của thành phố, đi qua Sài Gòn Center, cầu Thủ Thiêm 2, đảo Kim Cương và kết thúc điểm đến tại Khu Đô Thị Sala.

Với lộ trình di chuyển hơn 60 km, trong suốt chuyến đi, những mẫu xe Peugeot thế hệ mới đã cho thấy khả năng vận hành êm ái, mượt mà, hệ thống hỗ trợ lái vượt trội cùng công nghệ cải tiến mang đến trải nghiệm lái chân thực và khác biệt.

Tính sáng tạo của thương hiệu cũng được thể hiện qua các đường nét thiết kế sắc sảo trên các mẫu xe, mang lại sự lôi cuốn riêng cho thương hiệu. Hơn hết, Peugeot luôn chú trọng vào trải nghiệm khách hàng – thông qua chương trình roadshow “Peugeot Emotion Journey”; thương hiệu mong muốn mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng trên cả nước. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp Peugeot chinh phục khách hàng, khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu phân khúc xe Châu Âu tại Việt Nam.

“Peugeot Emotion Journey” sẽ tiếp tục được tổ chức tại khắp các tỉnh thành trong thời gian tới, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xứng tầm đẳng cấp xe Châu Âu.

PEUGEOT BÌNH TÂN
▸Địa chỉ: 75 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM
▸Hotline: 0938 901 528

d