Kinh Doanh: 0938 901 528

Dịch vụ: 0938 901 728

PEUGEOT ALLURE JOURNEY – HÀNH TRÌNH CẢM XÚC

 

Ngày 12/03/2023 vừa qua, sự kiện lái thử xe Peugeot tại TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo khách hàng – những người yêu thích thương hiệu xe Châu Âu, đặc biệt là các sản phẩm SUV như Peugeot 2008, Peugeot 3008, và Peugeot 5008.

 

 

“Allure Journey – Hành trình cảm xúc” không chỉ là sự kiện được các ‘tín đồ’ đam mê thương hiệu xe Châu Âu mong chờ nhất trong những tháng đầu năm, mà còn là sự kiện khẳng định nổ lực của Thaco Auto trong việc mang sản phẩm, thương hiệu Peugeot tiếp cận đa dạng khách hàng tại TP.HCM. Đồng thời, tạo cơ hội cho khách hàng lái thử và trải nghiệm trực tiếp sự tiện nghi, các tính năng lái an toàn và thông minh trên các sản phẩm Peugeot 2008, Peugeot 3008 và đặc biệt là mẫu SUV đẳng cấp Peugeot 5008.

 

 

Sự kiện đã thu hút hơn 100 lượt khách hàng đăng ký lái lái thử, nhiều khách hàng đã đặt cọc xe ngay tại sự kiện và nhiều khách hàng tiềm năng yêu thích các sản phẩm mang logo ‘sư tử Pháp’ hứa hẹn sẽ sở hữu xe trong thời gian sớm nhất. “Tôi mê xe hơi, đặc biệt là xe Châu Âu nên tôi cũng thường xuyên tham gia các buổi lái thử của nhiều hãng xe. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi đăng ký lái thử xe Peugeot, tôi thấy chương trình được đầu tư quy mô, chuyên nghiệp và bài bản. Nhân sự Peugeot hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ khách nhiệt tình” – một khách hàng lái thử và đặt cọc xe Peugeot 3008 chia sẻ.

 

 

Đưa sa hình mô phỏng đa dạng điều kiện giao thông thực tế để khách hàng tham gia lái thử và có cảm nhận chân thực nhất về cảm giác lái trên các dòng xe Peugeot cũng là một trong những điểm thú vị và hấp dẫn của sự kiện lần này.  “Tôi có niềm đam mê và yêu thích thương hiệu xe Châu Âu. Tôi cũng là người đam mê công nghệ, các thiết kế đẹp mắt và mong muốn trải nghiệm các tính năng hiện đại từ các thiết kế của Peugeot. Và hôm nay tôi thật sự cảm thấy thú vị khi lần đầu tiên được thử cảm giác lái trên sa hình thực tế”.

 

 

Trong khi đó, một khách hàng nữ cho hay “Tôi đặc biệt ấn tượng với khoang nội thất phong cách Peugeot i-Cockpit. Qua tìm hiểu, tôi được biết đây là thiết kế lấy cảm hứng từ không gian buồng lái máy bay kết hợp với thiết kế công thái học. Hôm nay tôi mới có dịp được trải nghiệm thực tế, một không gian nội thất khá đặc biệt và mang đến cho tôi nhiều cảm xúc khi bước vào xe. Thật sự hãng xe Pháp đã dành tối đa sự ưu tiên cho người cầm lái bởi nội thất là nơi tiếp xúc thường xuyên, đáp ứng đủ cả phần nghe, nhìn và chạm”.

 

 

Các hoạt động trong khuôn khổ chương trình cũng thu hút khách hàng tham gia và trải nghiệm. Đặc biệt, với Workshop – hướng dẫn làm ví da và khắc laser theo yêu cầu khách hàng là một trong những hoạt động được khách hàng yêu thích. Tiệc nhẹ ‘finger foods” cao cấp với các món Âu phục vụ khách hàng xuyên suốt sự kiện, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hấp dẫn khi tham dự sự kiện. Đồng hành cùng sự kiện, khách hàng còn có cơ hội nhận được voucher trị giá 10 triệu đồng, thẻ mua sắm tại siêu thị và nhiều quà tặng giá trị đến từ thương hiệu Peugeot. Đối với khách hàng đã sở hữu xe Peugeot khi tham gia sự kiện sẽ nhận quà tặng coupon dịch vụ trị giá 1 triệu đồng.

 

“Allure Journey – Hành trình cảm xúc” sẽ tiếp tục được tổ chức trên cả nước trong thời gian tới, hứa hẹn không chỉ mang đến những chuẩn mực về trải nghiệm xe Châu Âu; mà còn là sợi dây kết nối cộng đồng người sở hữu, yêu thích sản phẩm mang logo ‘sư tử Pháp’ với những tiêu chuẩn Châu Âu cao cấp.

d